" SAN SẺ YÊU THƯƠNG - THẢO DƯỢC PHƯƠNG ANH ĐỒNG HÀNH VÀ CHIA SẺ "
 
Đã là con người, không ai tránh khỏi quy luật của cuộc sống trong đó có bệnh tật. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được biết đúng bệnh chính mình và chữa đúng phương pháp để thoát khỏi sự khó chịu mà bệnh tật gây ra, nhất là đối với người dân có điều kiện sống thiếu thốn hoặc chỉ tạm ổn định..
 
khám và chữa bệnh miễn phí tại chùa hương nghiêm
 
Hơn nữa trong xã hội ngày nay, tương quan giữa người với người đa phần đều mang nhiều năng lượng tiêu cực, thực dụng. Nguồn thực phẩm, môi trường sống bị gây ô nhiểm bởi lối sống thiếu hiểu biết và kém đạo đức khiến cho Thân - Tâm con người luôn đi giữa những bấp bênh khi mỗi ngày đưa vào những sản phẩm hóa chất gây hại, ô nhiễm..khiến sự sống rút lại ngắn dần..
kham benh mien phi tại chua huong nghiem tu 2
 
Từ tâm niệm của 1 người Thầy thuốc, chứng kiến nhiều bệnh nhân quằng quại giữa những cơn đau khiến lòng đầy trăn trở, lương y Phan Văn Nghiệp đã nhiều năm qua nghiên cứu sản xuất ra nhiều loại thảo dược tự nhiên để giúp cho mọi người chữa bệnh một cách hiệu quả..
 
kham benh mien phi tại chua huong nghiem tu 5
 
Trong 02 ngày 20 và 21.7.2019, Đoàn lương y cùng đội ngũ nhân viên Thảo Dược Phương Anh đã bắt đầu chuyến đi thiện nguyện điểm đến đầu tiên hội đủ duyên lành là chùa Hương Nghiêm Bình Dương, thăm khám và chữa bệnh cho hơn 100 bà con nơi đây. Con số tuy không nhiều nhưng để chữa tận tụy cả 1 quy trình từ bắt mạch, tư vấn, kê toa và phát thuốc..vv điều trị đủ các bước chữa bệnh cho từng bệnh nhân là việc không hề nhẹ nhàng..
 
kham benh mien phi tại chua huong nghiem tu 8
 
“Có gì đẹp trên đời hơn thế
 
Người với người sống để thương nhau...”
 
kham benh mien phi tại chua huong nghiem tu 9
 
Thấy được sự vui mừng của bà con khi được khám chữa bệnh Chúng tôi lại có thêm nguồn năng lượng để giúp ích cho đời hơn nữa, san sẻ một chút yêu thương với những mảnh đời khó khăn, giúp bệnh nhân xoa dịu cơn đau, có thêm sức đề kháng để mau chóng phục hồi sức khỏe...
 
kham benh mien phi tại chua huong nghiem tu 10
 
kham benh mien phi tại chua huong nghiem tu 11
 
kham benh mien phi tại chua huong nghiem tu 12
 
kham benh mien phi tại chua huong nghiem tu 13
 
khám và chữa bệnh miễn phí tại chùa hương nghiêm 13
 
Chúng tôi, Thảo Dược Phương Anh, luôn mong muốn, khát khao đồng hành cùng cộng đồng… để mang đến sự sẻ chia, những phúc duyên cho nhau trong cuộc sống mong manh này.
 
Xin trao nhau một tấm lòng!