Tinh hoa thiên nhiên - Đong đầy sức khỏe!

Thảo Dược Phương Anh tiếp tục cuộc hành trình đồng hành và chia sẻ với mục đích chung tay vì sức khoẻ cộng đồng.

1JPG

Ngày 07/08/2019, Đoàn gần 20 người với các lương y, thầy thuốc và nhân viên đã có mặt tại chùa Linh Sơn - Đồng Tháp kết hợp với Khoá tu mùa hè tại chùa đã thực hiện chương trình tư vấn - khám - chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các Sư Thầy, Sư Cô cùng các tăng ni phật tử trong chùa.

2.1

2.2

2.32.4

3

4.3

 

 

6.3

 

7.2

 

7.5

7.9

8.3

Trong ngày, Đoàn đã khám, hướng dẫn, tư vấn và dặn dò cách điều trị - phòng bệnh, cũng như áp dụng các phương pháp: đắp thuốc, ngâm chân, nắn chỉnh... và phát thuốc miễn phí cho gần 200 bệnh nhân nhằm hỗ trợ, góp phần nâng cao nhận thức và thay đổi lối sống để phòng ngừa bệnh tật tốt hơn.

9.2

 

 9JPG

Hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, nó xuất phát từ tâm, từ sự thiện nguyện của tập thể Đoàn chúng tôi, những phần quà với những viên thuốc nhỏ bé nhưng chứa đựng tình yêu thương, sự quan tâm cũng như sẻ chia, mong muốn được góp chút sức để chung tay vì sức khoẻ cộng đồng.

9.1

7.7

Chúng tôi tâm niệm giúp người không vì lợi ích hay toan tính, mà vì muốn giúp đỡ bệnh nhân bớt khổ, giúp họ vượt qua khó khăn, Chúng tôi góp nhặt những thiện lành để cuộc đời ý nghĩa hơn.

Những nụ cười trên môi bệnh nhân, những ánh mắt cảm động là động lực cho Chúng tôi duy trì và tiếp tục con đường thiện nguyện, mang đến sự hỗ trợ, nguồn động viên và niềm vui cho những người cần sự trợ giúp.

Niềm vui của mọi người là niềm vui của Chúng tôi…

7.6

5.1

Cuộc đời là những chuyến đi…

Mỗi chuyến đi Chúng tôi trao trọn yêu thương, chỉ để mong giúp đời giúp người…

 

Video cập nhật

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT KINH DOANH ĐÔNG DƯỢC PHƯƠNG ANH

Văn phòng đại diện

Xưởng Sản Xuất