Tinh hoa thiên nhiên - Đong đầy sức khỏe!

Đoàn Thảo Dược Phương Anh đã tư vấn - khám và chữa bệnh miễn phí trong 02 ngày ( 20 và 21/07/2019) tại chùa Hương Nghiêm Tự ( Bình Dương), chương trình diễn ra tốt đẹp và thành công .

1

2

Sáng 20/07/2019, Đội ngũ Thảo Dược Phương Anh với hơn 23 người gồm các lương y, thầy thuốc, các Sư Cô và các nhân viên đã có mặt tại Hương Nghiêm Tự với mong muốn giúp cho những người dân tại Bình Dương hiểu được cách chăm sóc - điều trị và phát hiện sớm các bệnh tật ở giai đoạn đầu, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và thay đổi lối sống để phòng ngừa bệnh tật tốt hơn.

3

 

 

10

Đoàn có mặt tại Hương Nghiêm Tự trong 02 ngày 20 và 21/07/2019, đã thăm khám, điều trị, nắn chỉnh xương khớp, tác động cột sống, ngâm chân thảo dược, đắp mặt nạ thảo dược và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 bệnh nhân.

8

11

20

22

17

12

13

Chúng tôi vui và hạnh phúc khi mang đến cho bệnh nhân những giá trị của tình yêu thương, những giá trị cộng đồng, giúp họ vượt qua phần nào khó khăn của bệnh tật, xoa dịu những nỗi đau cơ thể... Từ đó, tạo động lực cho Chúng tôi thực hiện nhiều hơn những chuyến đi từ thiện với ý nghĩa giúp người, giúp đời...

4

Chuyến đi với những cung bậc cảm xúc khác nhau, tuy mệt mỏi nhưng nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc và thoả mãn của bệnh nhân, Chúng tôi cũng cảm thấy vui vẻ và quên hết mệt nhọc...

Với Chúng tôi, mỗi chuyến đi là mỗi trải nghiệm...

Mỗi ngày Chúng tôi trao trọn yêu thương đến mọi người...

Video cập nhật

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT KINH DOANH ĐÔNG DƯỢC PHƯƠNG ANH

Văn phòng đại diện

Xưởng Sản Xuất