Tinh hoa thiên nhiên - Đong đầy sức khỏe!

Mỗi chặng đường một niềm vui

Cuộc hành trình về những chuyến đi vì sức khoẻ cộng đồng của Đoàn Thảo Dược Phương Anh vẫn đang và sẽ tiếp tục với mong muốn chung tay góp sức giúp đỡ bệnh nhân vượt qua nỗi khổ bệnh tật, hướng dẫn cách chăm sóc - điều trị và phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh ở giai đoạn đầu, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và thay đổi lối sống để phòng ngừa bệnh tật tốt hơn. 

Hoạt động xuất phát từ nỗi niềm trăn trở, băn khoăn của Chúng tôi về những nỗi khổ của bệnh tật, là những người có chuyên môn trong ngành y học (đặc biệt là y học cổ truyền) Chúng tôi đã phát nguyện đến với mọi người để chia sẻ những kiến thức về y học cũng như việc khám và chữa bệnh nhằm mang lại một phần nào đó sự bình an cho các bệnh nhân…

Trong 02 ngày 24 và 25/08/2019, tập thể Đoàn Thảo Dược Phương Anh gồm các lương y, thầy thuốc và các nhân viên đã có mặt tại chùa Phước Tịnh - Krongpak Đak Lak... với các hoạt động như tư vấn sức khoẻ, thăm khám và phát thuốc theo phiếu khám, điều trị bệnh theo phương pháp tác động cột sống và trật đả cũng như đắp thuốc, ngâm chân thảo dược và đắp mặt bằng các sản phẩm thảo dược do chính Chúng tôi bào chế và sản xuất.

Ấm áp ở sự thiện tâm trên con đường thiện nguyện, với mong muốn được thấy những nụ cười trên môi bệnh nhân, Chúng tôi làm vì tâm chứ không làm vì danh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Mỗi viên thuốc được Chúng tôi bào chế và sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng và cẩn thận trong từng khâu. Thuốc được làm ra không chỉ mang tác dụng chữa bệnh mà còn mang cả những mong muốn, sự tận tâm, sự nhiệt tình cũng như hạnh nguyện của Chúng tôi mang đến cho nhân loại một sức khoẻ tốt đẹp trên con đường khám và chữa bệnh từ bấy lâu nay.

Qua mỗi chuyến đi, mỗi địa điểm đến, hành trình của Chúng tôi lại có thêm những kỷ niệm khó quên về hình ảnh những nụ cười mãn nguyện trên môi bệnh nhân, hay những lời động viên, khích lệ của chính những người bệnh, đã tạo động lực và sức mạnh cho Chúng tôi bước tiếp trên con đường vì sức khoẻ cộng đồng.

Chúng tôi, Thảo Dược Phương Anh, luôn mong muốn, khát khao đồng hành cùng cộng đồng… để mang đến sự sẻ chia, mang đến những phúc duyên cho nhau trong cuộc sống mong manh này.

Cái này có bởi cái kia có. Vạn vật do duyên thành. Xin trao cho nhau một tấm lòng… !

 

Video cập nhật

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT KINH DOANH ĐÔNG DƯỢC PHƯƠNG ANH

Văn phòng đại diện

Xưởng Sản Xuất