Tinh hoa thiên nhiên - Đong đầy sức khỏe!

Nhang cứu ấm

Nhang cứu ấm

NHANG CỨU ẤM THẢO DƯỢC được bào chế và một số thành phần thảo dược đặc trị để cứu ấm, khai thông huyệt đạo. Công dụng: Khai thông huyệt đạo Giải cứu tắc nghẽn trên đường kinh và truyền nhiệt năng vào những huyệt đạo của kinh tạng. Làm tan máu bầm, giảm đau và tan sưng.

Theo Y học Cổ truyền, Cứu ấm là một trong những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc rất hiệu quả. Đây là phương pháp trị liệu & ngăn ngừa các chứng bệnh bằng cách dẫn truyền sức nóng vào các huyệt đạo hoặc các vùng nhất định trên cơ thể.

Cách đây hơn 2000 năm, nhà triết học cổ Hy Lạp Aristore (384-199 TCN) đã cho rằng: “sự giảm dần thân nhiệt bẩm sinh là nguyên nhân dẫn đến cái già”. Trong Đông y, Một trong những nguyên nhân gây bệnh do tác động ngoại nhân thì Phong tà (gió độc) là nguy hiểm nhất. Phong này còn kết hợp với Hàn tà (gió lạnh), Thấp tà (ẩm thấp) làm suy giảm vệ khí (thân nhiệt, dương khí) của cơ thể.


Một khi hàng rào bảo vệ cơ thể bị suy giảm thì các nhân tố gây bệnh sẽ nhân cơ hội này mà xâm nhập vào Tạng phủ, gây mất cân bằng Âm Dương trong cơ thể. Sự thiên lệch về Âm (lạnh) - Dương (nóng) là đầu mối gây ra hàng loạt căn bệnh với những sự biến hóa khôn lường…


Thường, khi cơ thể bị nhiễm bệnh do những tác nhân gây bệnh như trên hoặc bị Dương hư thì Cứu ấm là một trong những phương pháp trị liệu phù hợp, hiệu quả và nhanh chóng nhất…


Nhang Cứu Ấm của Thảo Dược Phương Anh do Lương y Phan Văn Nghiệp bào chế 100% từ Ngải nhung & một số thành phần thảo dược đặc trị để cứu ấm, luôn cam kết sẽ mang đến Giá trị đích thực, xua tan nỗi đau trên trên cơ thể chúng ta.


Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Nhang Cứu Ấm

Nhang Cứu Ấm của Thảo Dược Phương Anh giúp khai thông huyệt đạo,giải cứu tắc nghẽn trên đường kinh và truyền nhiệt năng vào những huyệt đạo của kinh tạng,làm tan máu bầm, giảm đau và tan sưng.

35.000đ

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT KINH DOANH ĐÔNG DƯỢC PHƯƠNG ANH

Văn phòng đại diện

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Biểu phí vận chuyển

Chính sách chất lượng

Chính sách bảo mật 

Xưởng Sản Xuất

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 

Hướng dẫn thanh toán

Dịch vụ bảo hành

Chính sách đổi trả hàng