Tinh hoa thiên nhiên - Đong đầy sức khỏe!


extra_toc

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sản phẩm của thaoduocphuonganh.com qua điện thoại, email hoặc online. thaoduocphuonganh.com áp dụng biểu phí vận chuyển đối với các đơn hàng tại các tỉnh thành như sau:

  • Các đơn hàng dưới 500.000đ tại thaoduocphuonganh.com sẽ được tính phí vận chuyển là 30.000đ. (áp dụng trong nội,ngoại thành TP.HCM).

  • Miễn phí giao hàng với các đơn trên 500.000đ (áp dụng cho các quận nội thành TP.HCM).

Phí giao hàng thỏa thuận

Đối với những đơn hàng có khối lượng nhỏ hơn 2kg : giá vận chuyển trên toàn quốc trong khoảng tối đa :50,000 đ

  • Các đơn vận chuyển đi các tỉnh và trên toàn quốc,áp dụng chính sách phí giao hàng linh hoạt (dựa theo khối lượng đơn hàng và khu vực giao hàng .Cước phí được dựa theo GHTK để báo với khách hàng)

Lưu ý chung

- Khi mua hàng, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.

- Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, chúng tôi có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ khiếu nại gì về hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… sau khi nhân viên giao hàng đi thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT KINH DOANH ĐÔNG DƯỢC PHƯƠNG ANH

Văn phòng đại diện
CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Biểu phí vận chuyển

Chính sách chất lượng

Chính sách bảo mật 

Xưởng Sản Xuất
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 

Hướng dẫn thanh toán

Dịch vụ bảo hành

Chính sách đổi trả hàng