Tinh hoa thiên nhiên - Đong đầy sức khỏe!


extra_toc

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH ĐÔNG DƯỢC PHƯƠNG ANH

Từ khi ra đời đến nay đã hơn 15 năm. Thảo Dược Phương Anh với chức năng chính là chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm từ tự nhiên: nhang thảo dược, trà thảo dược và các sản phẩm khác: thuốc ngâm chân, thuốc xoa bóp, thuốc hoàn viên...

gioi thieu ve thao duoc phuong anh 2

 

Thỏa mãn đúng, đủ và kịp thời nhu cầu của khách hàng dựa trên sự am hiểu sâu sắc. Thảo Dược Phương Anh luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho việc phòng, chữa bệnh và nâng cao sức khỏe của người dân với một tinh thần yêu nước và trách nhiệm.

Chất lượng sản phẩm là cam kết của chúng tôi luôn ở vị thế hàng đầu nhằm xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách mang đến những sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn.

Sản phẩm Nhang cao cấp Thảo Dược Phương Anh đã được Sở Khoa học và Công nghệ TP.Hồ Chí Minh kiếm tra và xác nhận chất lượng an toàn theo quy định của Tổng cục tiêu chuẩn Việt Nam. Các thành phần hóa học phát hiện trong khói nhang đạt theo QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001

gioi thieu ve thao duoc phuong anh 4

 gioi thieu ve thao duoc phuong anh 5gioi thieu ve thao duoc phuong anh 6

Cam kết mang lại lợi ích tối ưu cho các đối tác, khách hàng và đội ngũ cán bộ công nhân viên.

GIỚI THIỆU VỀ LƯƠNG Y PHAN VĂN NGHIỆP - Người Thầy sáng lập ra Thảo Dược Phương Anh

 gioi thieu ve thao duoc phuong anh 3

 

Trong suốt 15 năm hành nghề khám chữa bệnh. Thầy dược nhiều người biết đến là lương y có Tâm, có Đức, luôn sẵn sàng cho sự nghiệp cứu người.

Không chỉ là vị lương y giỏi về y thuật, Thầy Nghiệp còn là Võ sư của Hội Liên Đoàn Võ Thuật Cổ Truyền Việt Nam.

Trên con đường khám chữa bệnh, Thầy muốn mang đến cho mọi người một sức khỏe tốt, giảm bệnh tật....trong số các bệnh thì bệnh viêm xoang chiếm tỉ lệ cao đó là do yếu tố môi trường sống hiện tại. Trong đó yếu tố đa phần là do sử dụng nhang hóa chất từ suy nghĩ ấy thôi thúc thầy nghiên cứu và bào chế ra "cây nhang thảo dược" nhằm đáp ứng văn hoá tâm linh của người Việt và cũng đồng thời có ích cho sức khỏe con người, mang đến một môi trường không khí thanh sạch ngăn ngừa viêm xoang.

Nhang thảo dược ra đời bắt nguồn từ câu chuyện ấy và là động lực để Thảo Dược Phương Anh cho ra nhiều dòng sản phẩm khác đồng hành bảo vệ sức khỏe mọi người.

Với phương châm "Dâng thành kính - Trao sức khỏe".Mỗi sản phẩm được làm ra đều xuất phát từ tâm và sản phẩm phải đạt hình thức chánh mạng trên con đường kinh doanh và cống hiến cho xã hội.

CÁC SẢN PHẨM ĐỀU LÀM TỪ 100% THUỐC NAM VÀ THUỐC BẮC

Chiết xuất từ thảo dược
An toàn cho sức khỏe
Liệu pháp từ thiên nhiên
Không hóa chất độc hại
  gioi thieu ve thao duoc phuong anh 1

Thảo Dược Phương Anh: sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá thành hợp lý, an tâm người tiêu dùng.

SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH BẠN!!!

 

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT KINH DOANH ĐÔNG DƯỢC PHƯƠNG ANH

Văn phòng đại diện
CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Biểu phí vận chuyển

Chính sách chất lượng

Chính sách bảo mật 

Xưởng Sản Xuất
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 

Hướng dẫn thanh toán

Dịch vụ bảo hành

Chính sách đổi trả hàng