Tinh hoa thiên nhiên - Đong đầy sức khỏe!

Xã hội ngày càng tiến hóa, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, đời sống vật chất có phần thoải mái hơn nhưng tất cả vẫn xoay vòng trong quy luật biến dịch của vô thường.
Áp lực cuộc sống, tâm lý luôn căng thẳng thái quá, ăn uống không đúng cách... nên bệnh tật cũng phát sinh theo tốc độ chóng mặt, bệnh mới phát sinh nhiều, việc phát hiện và điều trị xem chừng cũng khó khăn hơn, nhiêu khê hơn…Một trong những chứng bệnh phổ biến của thời đại là bệnh Ung thư.

Nguyên nhân gây U ngực

khoi u nguc tien de hinh thanh benh ung thusự tắc nghẽn gây ra khối u ngực

- Do tắc ngẽn trên hệ cột sống quản lý vùng ngực khiến cho khí huyết không lưu thông, hình thành những khối u. Cho nên trong Đông y có câu:“Huyết kiệt sinh ung” là vậy. 
- Do ăn uống không đúng cách nên 1/3 bệnh ung thư phát sinh từ ăn uống.
- Do tâm lý buồn và bi thương quá mức làm cho Phế âm hư suy, nhiệt bốc lên trên phần cuống họng... gây nên những khối u trên họng.

Những triệu chứng của bệnh u ngực

- Đau ngực
- Sờ thấy cục và khối u ở vú
- Thay đổi kích thước

Điều trị bệnh U ngực theo Đông y

- Khai thông những phần bị tắc ngẽn trên hệ cột sống quản lý vùng ngực giúp lưu thông khí huyết.
- Uống thuốc để đào thải độc tố.
- Tăng kháng thể.
- Cân bằng Âm Dương trong cơ thể.
- Đời sống thiện pháp, tinh thần vui vẻ.
- Tóm lại, chúng ta nên phát hiện sớm u ngực và có lựa chọn phương pháp điều trị đúng cách để bệnh không phát triển thành Ung thư.

Khối u - Tiền đề gây Ung thư

khoi u nguc tien de hinh thanh benh ung thu 1tế bào ung thư có rất nhiều chân

Ung thư là gì?

Trong Đông y không có từ "Ung thư" mà chỉ có từ "Ung" nghĩa là u nhọt. Những U nằm mặt ngoài thì bắt nguồn từ Âm hư, những U nằm bên trong thì bắt nguồn từ Dương hư. Cho nên, Ung thư hình thành từ một khối u ác tính là do sự mất cân bằng Am Dương trong cơ thể.

Như vậy, ung thư nghĩa là sự phát triển của khối u. Tuy nhiên, không phải mọi khối u đều là ung thư nhưng hầu hết các loại Ung thư (90%) đều bắt nguồn từ một khối u. Cho nên, Bệnh nhân bị khối u ở bất kỳ bộ phận hay cơ quan nào, nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời thì khối u sẽ phát triển thành bệnh Ung thư.

Nguyên nhân gây ra bệnh Ung thư

khoi u nguc tien de hinh thanh benh ung thu 2Quá trình phân chia tế bào trong cơ thể


Gốc tự do, một trong những nguyên nhân phổ biến nhất sinh ra AND ung thư. Hàng ngày, thông qua quá trình tách nhỏ thức ăn, chúng ta sản xuất ra hoặc đưa vào cơ thể hàng triệu gốc tự do. Chúng là một hợp chất có một điện tử không ghép cặp trong nguyên tử của chúng. Dù cố gắng đến mấy, chúng ta cũng không thể tránh gốc tự do, bởi vì chúng nằm trong cơ thể chúng ta và trong không khí. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát gốc tự do thông qua những quyết định trong lối sống hàng ngày. Cho nên, có nhiều nguyên nhân gây ra ung thư, có thể kể một số nguyên nhân chính gây ra ung thư như:

Do chế độ ăn uống, môi trường sống:

cac thuc pham phong chong ung thuChế độ ăn uống giành cho người ung thư


Thức ăn đóng góp khoảng 1/3 nguyên nhân gây ung thư, đặc biệt là dạ dày và đường ruột. Ăn nhiều mỡ dễ bị ung thư vú, ăn ít chất xơ dễ bị ung thư đại tràng, môi trường ô nhiễm bởi khói thải, bụi dễ gây ung thư đường hô hấp.

Khói thuốc lá:

thuoc la la tac nhan gay ung thuKhoảng 1/3 Nam giới bị ung thư Phổi do hút thuốc lá

Thuốc lá gây ra lượng lớn gốc tự do trong mọi hoạt động sống. Sau một thời gian hút quá nhiều thuốc thì gốc tự do sẽ vượt quá sức đề kháng của cơ thể. Và Bạn - người hút thuốc sẽ bị ung thư phổi, ung thư đường hô hấp trên. Theo thống kê của bộ Y tế, khoảng 50% ung thư ở nam giới là do thuốc lá và nghiện rượu.

Bên cạnh đó, nhiều loại hóa chất được sử dụng trong công nghiệp, trong thực phẩm, trong chiến tranh, các chất thải ra môi trường nước và không khí cũng là tác nhân của nhiều loại ung thư khác nhau...

Do các chất phóng xạ, tia X, tia cực tím: có thể gây ung thư máu, da, xương, phổi, tuyến giáp…

Do yếu tố virus:

- Virus Epstein - Barr gây ung thư vòm họng, U LymPho ác tính...
- Virus viêm gan B (HBV), viêm gan C (HCV) gây ung thư gan...

Đặc tính cơ bản của Ung thư

khoi u nguc tien de hinh thanh benh ung thu 3Sự phát triển của tế bào ung thư

- Ung thư là bệnh lý ác tính của tế bào, tế bào sinh sản nhanh, phát triển vô tổ chức, xâm lấn, phá hoại các tổ chức lân cận làm rối loạn, ngưng trệ chức năng sinh lý của các tổ chức đó khiến cơ thể suy kiệt, tử vong.

- Bệnh ung thư thường hình thành các khối u ác tính. Khối u lành tính chỉ phát triển tại chỗ thường rất chậm, có vỏ bọc xung quanh, còn khối u ác tính (ung thư) xâm lấn vào các tổ chức lành xung quanh giống như hình "con cua - Can cer- K" với các càng cua bám vào các tổ chức lành trong cơ thể hoặc giống như rễ cây lan trong đất (di căn).

 - Các tế bào của ung thư di căn tới các hạch bạch huyết hoặc các tạng ở xa hình thành các khối u mới và cuối cùng dẫn tới tử vong. Ngoài ra, bệnh ung thư hay tái phát nên việc điều trị rất khó khăn.

- Trừ một số nhỏ ung thư ở trẻ em có thể do đột biến gen từ lúc bào thai, còn phần lớn các ung thư đều có giai đoạn tiềm tàng lâu dài (thời kỳ tiền ung thư), có khi hàng chục năm không có dấu hiệu gì trước khi phát hiện thấy dưới dạng các khối u. Khi phát bệnh, các khối u không đau, sẽ phát triển rất nhanh và các triệu chứng bệnh sẽ xuất hiện và dễ gây tử vong.

- Triệu chứng đau thường chỉ xuất hiện khi bệnh ở giai đoạn cuối.
- Tầm soát để phát hiện bệnh sớm. Phát hiện sớm, bệnh có thể trị khỏi.

Ung thư có phải là Bệnh không?

Ung thư không phải là một “Bệnh”. Đó là triệu chứng về sự mất cân bằng Âm Dương trong cơ thể bạn! Đó chẳng qua là số lượng tế bào trong cơ thể bạn lên men bất thường ( tế bào ung thư ) được sản xuất do chuyển hóa tế bào hàng ngày (quá trình phân chia) đã vượt quá khả năng xử lý của hệ miễn dịch. Các tế bào nhân đôi nhanh hơn nhiều so với tế bào ung thư… nên thậm chí tế bào ung thư không phải là những tế bào phân đôi nhanh nhất trong cơ thể bạn. Chúng chỉ là những tế bào không bình thường, rất hung dữ và cần được nuôi dưỡng để khỏe mạnh trở lại.

tinh than thoai maiTinh thần thoải mái giúp chúng ta chiến thắng mọi ung thư

Ung thư chắc chắn sẽ mất nhiều năm để phát triển cho đến lúc nó bị phát hiện. Nếu bạn cần một nguyên nhân thì hãy trách lối sống của chính mình. Cho nên để chữa trị ung thư là cả một quá trình hợp tác, kết hợp lâu dài giữa Bệnh nhân và Thầy thuốc cho đến khi ung thư của bạn được kiểm soát hoặc đang thuyên giảm thì bạn vẫn phải tiếp tục duy trì sự kiểm soát bằng cách kết hợp uống thuốc để đào thải độc tố, cân bằng âm dương trong cơ thể, tăng cường kháng thể, hỗ trợ hễ miễn dịch… Đặc biệt là Bạn nên lựa chọn cho mình một lối sống lành mạnh trong suốt quãng đời còn lại...

 

Video cập nhật

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT KINH DOANH ĐÔNG DƯỢC PHƯƠNG ANH

Văn phòng đại diện

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Biểu phí vận chuyển

Chính sách chất lượng

Chính sách bảo mật 

Xưởng Sản Xuất

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 

Hướng dẫn thanh toán

Dịch vụ bảo hành

Chính sách đổi trả hàng